MIỀN ĐẤT AN LÀNH, CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: Chương trình bốc thăm may mắn

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các căn hộ chung cư AnLand LakeView (CT6)– Phân khu A – Khu ĐTM Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có) ………………………………………………………………………

3. Thời gian khuyến mại: ngày 22/12/2019

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

5. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác): Bốc thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ thuộc dự án Anland Lakeview nhận được phiếu bốc thăm tại sự kiện ngày 22/12/2019.

Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia và đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…):

7. Cơ cấu giải thưởng:

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NỘI DUNG

 

GIẢI THƯỞNG

(Chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)

TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG (VNĐ) SỐ GIẢI THÀNH TIỀN
GIẢI NHẤT Giải nhất trúng thưởng 01 Ôto Honda Brio 418,000,000 1 418,000,000
GIẢI NHÌ Giải nhì trúng thưởng 01 Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB 29,000,000 1 29,000,000
GIẢI BA Giải ba trúng thưởng Voucher chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 1 người ( Thời gian thực hiện được thương lượng trực tiếp với khách hàng) 10,000,000 3 30,000,000
TỔNG CỘNG:   477,000,000

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Điều kiện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại: khách hàng đặt cọc thành công căn hộ thuộc dự án Anland Lakeview và nhận được 01 liên phiếu bốc thăm trúng thưởng có đóng dấu giáp lai (liên còn lại sẽ được bỏ vào hòm phiếu bốc thăm) trong sự kiện mở bán Anland Lakeview vào sáng ngày 22/12/2019 tại khách sạn Marriott. Trên phiếu bốc thăm phải ghi đầy đủ các thông tin: Họ và tên đầy đủ khách hàng, Mã căn hộ, Số CMND.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

– Thời gian phát hành: Tại sự kiện mở bán dự án Anland Lakeview diễn ra vào sáng ngày 22/12/2019 tại khách sạn Marriott

– Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: Trên phiếu bốc thăm sẽ có 2 liên được Tập đoàn Nam Cường đóng dấu và ghi thứ tự từ NC001, NC002, NC003,… đến NC100, và sẽ được phát cho khách hàng sau khi xác nhận được đầy đủ các thông tin: Tên đầy đủ khách hàng, Mã căn hộ và số Chứng minh nhân dân. Trong đó, khách hàng sẽ được xé 1 liên và 1 liên còn lại sẽ được Ban tổ chức chương trình giữ lại bỏ trong hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Đến 11h00 ngày 22/12/2019, ban tổ chức sẽ chốt lại danh sách bốc thăm sự kiện, và hòm phiếu sẽ được chuyển đến MC sự kiện để tổ chức bốc thăm trúng thưởng và chương trình bốc thăm sẽ bắt đầu.

– Trường hợp phát hành kèm theo hàng hóa: Nêu rõ gắn kèm, đính kèm, đặt bên trong hàng hóa hoặc các cách thức khác: Không

– Trường hợp phát hành không kèm theo hàng hóa: Nêu rõ thời gian, cách thức thực hiện (gửi trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin… cho khách hàng): Phiếu bốc thăm được phát trực tiếp cho khách hàng tại sự kiện mở bán Anland Lakeview diễn ra vào ngày 22/12/2019 tại khách sạn Marriot

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

– Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Phiếu bốc thăm bao gồm 2 liên, có đóng dấu giáp lai ở chính giữa 2 liên. Trong đó, mỗi liên đều có ghi các thông tin cụ thể như sau:

PHIẾU BỐC THĂM MAY MẮN

 

Giải thưởng dành cho hàng đặt mua căn hộ

MỞ BÁN CHÍNH THỨC

ANLAND LAKEVIEW

Ngày 22 tháng 12 năm 2019

Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây:

Chủ sở hữu căn hộ: ………………

Mã căn hộ: ……………………….

Số CMND: ……………………….

Mã số: NC001

Phiếu chỉ có giá trị trúng thưởng khi khách hàng có mặt tại thời điểm trao giải

PHIẾU BỐC THĂM MAY MẮN

 

Giải thưởng dành cho hàng đặt mua căn hộ

MỞ BÁN CHÍNH THỨC

ANLAND LAKEVIEW

Ngày 22 tháng 12 năm 2019

Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây:

Chủ sở hữu căn hộ: ………………

Mã căn hộ: ……………………….

Số CMND: ……………………….

Mã số: NC001

Phiếu chỉ có giá trị trúng thưởng khi khách hàng có mặt tại thời điểm trao giải

Chi tiết theo Mẫu bằng chứng được đính kèm.

Mã số trên phiếu bốc thăm được quy định: Gồm phần chữ và phần số

Phần chứ: NC là tên viết tắt của Công ty

Phần số: Bắt đầu từ 001 đến 100 cho các khách hàng được quyền bốc ngẫu nhiên

Ví dụ: NC001, NC004,…, NC100

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: 100 phiếu bốc thăm

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: 11h00 ngày 22/12/2019

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Khách sạn Marriot

– Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng): Vào lúc 11h00 ngày 22/12/2019 hòm phiếu bốc thăm sẽ được chốt lại với tổng số liên của khách đặt cọc thành công căn hộ dự án Anland Lakeview trước đó và được di chuyển lên sân khấu, chuyển tới Người dẫn chương trình sự kiện. Người dẫn chương trình sự kiện sẽ mời khách hàng tham dự sự kiện bất kỳ lên bốc thăm ngẫu nhiên trong hòm phiếu trúng thưởng và đọc Mã số phiếu trúng thưởng, Mã căn hộ và Chủ căn hộ cho từng loại giải thưởng (bao gồm 03 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất).

Khi khách hàng lên sân khấu sẽ được Người dẫn chương trình kiểm tra lại các thông tin trên liên phiếu trúng thưởng do khách hàng tham dự bốc tương ứng với liên trúng thưởng do khách hàng đặt cọc thành công. Nếu nội dung trên 2 liên giống nhau, và mẫu giáp lai trên 2 liên khớp nhau, khách tham dự được công nhận là trúng thưởng.

Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không có mặt tại sự kiện nhưng ủy quyền cho người khác tham dự và giữ liên bốc thăm trúng thưởng có mặt tại sự kiện, phần thưởng vẫn sẽ được xác nhận trúng thưởng bình thường. Còn nếu khách hàng không tham dự sự kiện, không ủy quyền cho người khác tham dự thì phiếu bốc thăm ngẫu nhiên đó sẽ bị hủy và tiến hành bốc lại.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

– Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin…) nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng:

Sau khi bốc thăm, người dẫn chương trình sẽ thông báo trực tiếp bằng lời nói ngay tại sự kiện cho khách hàng, khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận 01 biểu trưng quà tặng và phiếu xác nhận trúng thưởng có chữ ký của người đại diện pháp lý của Công ty cùng dấu đỏ của Công ty. Nội dung biểu trưng quà tặng và trên phiếu xác nhận trúng thưởng có nội dung tương ứng với giải được nhận của khách hàng.

– Hoặc thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: không

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

– Địa điểm trao thưởng: Tầng 1, tòa nhà Nam Cường, đường Tố Hữu, quận Hà Đông.

– Cách thức trao thưởng: Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế TNCN (Công thức tính thuế TNCN = (giá trị giải thưởng – 10 triệu)*10%), khách hàng trúng thưởng được quyền quy đổi giải thưởng thành tiền mặt theo hình thức: Trừ trực tiếp vào giá trị các đợt thanh toán còn thiếu của khách hàng mà không điều chỉnh giá trị Hợp đồng mua bán ký kết. Giá trị phần thưởng này không được tính Chiết khấu thanh toán sớm. Trường hợp các đợt thanh toán còn lại trên Hợp đồng mua bán của khách hàng không đủ giá trị giải thưởng, Công ty sẽ xuất tiền mặt thanh toán cho khách hàng tại thời điểm thanh quyết toán khi nhận bàn giao nhà.

– Thủ tục trao thưởng: Hồ sơ nhận thưởng của khách hàng gồm phiếu xác nhận trúng thưởng có chữ ký đại diện pháp nhân của Công ty cùng dấu đỏ, CMND & HĐMB căn hộ dự án Anland Lakeview

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: sau 15 ngày kể từ ngày tổ chức sự kiện bốc thăm (22/12/2019)

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: đóng thuế thu nhập cá nhân tương ứng với giá trị giải thưởng theo quy định của pháp luật (giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế TNCN (Công thức tính thuế TNCN = (giá trị giải thưởng – 10 triệu)*10%).

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Bùi Phương Thúy, Số điện thoại: 0983765006

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): Chi nhánh Hà Tây – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có trách nhiệm thông báo thể lệ chương trình đến khách hàng qua các kênh truyền thông: fanpage dự án Anland Lakeview, thông báo trực tiếp qua nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối dự án.

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Chi nhánh Hà Tây – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có trách nhiệm thông báo kết quả trúng thưởng qua các kênh truyền thông: fanpage dự án Anland Lakeview, thông báo trực tiếp qua nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối dự án.