MIỀN ĐẤT AN LÀNH, CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Nhà thầu Ricons đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng dự án Anland Lakeview

Nhà thầu Ricons đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng dự án Anland Lakeview

Năng lực tài chính vững mạnh, sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ kịp thời từ chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường, cùng năng lực của nhà thầu Ricons được cho là những yếu tố cốt lõi giúp tiến độ và các tiêu chuẩn chất lượng của dự án luôn được đảm bảo theo từng giai đoạn. Hiện tại, dự án đang được tốc lực triển khai hoàn thiện hạ tầng theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Anland lakeview, dự án xanh đẳng cấp giữa nội khu Khu đô thị Dương Nội

Tính tới thời điểm tháng 02/2021, tiến độ xây dựng tại Anland Lakeview đã đạt chuẩn tới 85%, nhà thầu Ricons đang tích cực hoàn thiện các hạng mục cuối cùng tại Khối đế tòa nhà như: cơ điện 1, ốp lát gạch tại sảnh hành lang, ốp gạch sảnh thang máy, làm trần thạch cao hành lang và bắt đầu đi vào hoàn thiện cảnh quan sân vườn.

Anland Lakeview thổi vào thị trường bất động sản một luồng gió mới với loại hình căn hộ Xanh độc đáo và hấp dẫn. Nhờ đặc trưng thiết kế các căn hộ phù hợp, tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng, các căn hộ tại đây không chỉ sở hữu mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng mà còn luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân.

Tòa A&B được xây dựng gồm 34 tầng nổi và 2 tầng hầm, Anland Lakeview dành một diện tích mặt sàn rất lớn để tích hợp và mang đến cho cư dân nhiều tiện ích 5 sao như bể bơi, phòng gym, nhà hàng,... ngay trong nội khu dự án. Ngoài ra, với vị trí đặc biệt, Anland Lakeview được ví đang nắm giữ toạ độ vàng khi nằm trọn trong nội khu KĐT Dương Nội, hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu với công viên Thiên Văn Học, trung tâm mua sắm lớn nhất miến Bắc Aeon Mall Hà Đông, vị trí giao thông thuận tiện kết nối với Trung Tâm Thành Phố.

Với những giá trị đó, Anland Lakeview đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ năng động, có lối sống độc lập, các gia đình trẻ và các nhà đầu tư thông minh.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/anlandlakeview.tdnamcuong

Hotline dự án: 0973999925