MIỀN ĐẤT AN LÀNH, CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Dự án Anland Lakeview bứt phá cất nóc vượt tiến độ

Sau 9 tháng khẩn trương thi công, dự án Anland Lakeview do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển đã “chạm nóc” vượt tiến độ 56 ngày.

Được khởi công vào cuối tháng 7/2019 với đơn vị tổng thầu Ricons Group – top 3 đơn vị thi công xuất sắc tại Việt Nam, dự án Anland Lakeview được xây dựng trên khu đất rộng 15.766m2, diện tích xây dựng 4.718m2, trong đó diện tích xây dựng hai tòa tháp A&B là 2.296m2.

Tòa A&B cao 34 tầng và 2 tầng hầm, hơn 600 căn hộ với tổng diện tích mặt sàn xây dựng 82.369m2. Với những ưu việt về thiết kế đẳng cấp, cùng không gian sống xanh và hiện đại, đến thời điểm cất nóc, dự án đã tiêu thụ 80% trên tổng số 350 căn mở bán của hai tòa A,B.

Dự án Anland Lakeview cất nóc vượt tiến độ 56 ngày

Sáng 24/07/2019, Tập Đoàn Nam Cường cùng Ricons đã tổ chức lễ khởi công dự án Anland Lakeview. Công trình tọa lạc tại Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tham gia dự án, Ricons sẽ thi công kết cấu và hoàn thiện cho 2 tháp A-B có chiều cao 34 tầng. Với việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong việc thi công, dự án đã cất nóc vượt tiến độ kỳ vòng. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng giám đốc Ricons cho biết: “Để đi đến cột mốc quan trọng hôm nay là sự nỗ lực không ngừng đến từ tập thể ban chỉ huy, các đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, đội thi công, đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn đến từ phía Chủ đầu tư. Đối với Ricons, đây là sự may mắn và vinh dự khi có thể đồng hành cùng Tập đoàn Nam Cường trong dự án lần này”.

Dự kiến đơn vị tổng thầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons sẽ bàn giao lại công trình hoàn thiện cho chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường vào quý 1/2021.