MIỀN ĐẤT AN LÀNH, CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Anland Lakeview – Tốc lực trong giai đoạn xây dựng tiếp theo

Ngày 16/5 vừa qua, sau 9 tháng khẩn trương thi công, dự án Anland Lakeview do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển đã “chạm nóc” vượt tiến độ hơn 56 ngày. Đến nay, dự án luôn đảm bảo đạt và vượt các hạng mục thi công xây dựng ở giai đoạn kế tiếp.

Trong đó, thi công kết cấu phần thân đã hoàn thành 100%, hệ thống cơ điện hành lang và âm tường căn hộ đạt hơn 70% khối lượng công việc. Các hạng mục liên quan đến hoàn thiện căn hộ như: xây tường đạt 80%, thi công trần đạt trên 30%, hệ thống cửa sổ hoàn thành 63%….Theo các thông số kỹ thuật, mọi hạng mục của dự án đều đang được triển khai đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng

Anland Lakeview – Hiện thức hoa tổ ấm trong mơ và cơ hội đầu tư tiềm năng

Trong tháng 5 vừa qua, Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách 10 dự án nhà ở cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu, trong đó có dự án Anland Lakeview được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường. Đây là cơ hội để các khách hàng nước ngoại sở hữu được sản phẩm bất động sản đáng giá hàng đầu ở khu vực phía Tây Thủ đô.

Cùng với đó, dự án Anland Lakeview nằm ở vị trí vàng ngay khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Nơi tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch hướng tâm thủ đô như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo – trục đường chính phía Tây Hà Nội… Bên cạnh đó, cư dân nơi đây còn hưởng nhiều tiện ích giao thông công cộng như hệ thống xe buýt nhanh BRT. Hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện mở ra tiềm năng tăng giá trong tương lai gần cho dự án Anland Lakeview.

Tại Anland Lakeview, cư dân được sống trong môi trường thân thiện thiên nhiên với mật độ xây dựng của khu đô thị Dương Nội chỉ 29.93%; diện tích đất cây xanh, công viên chiếm 27.2%. Từ Anland Lakeview, các căn hộ đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cùng không khí trong lành từ Công viên Thiên văn học.

Theo thiết kế “Vườn Ban Công”, dự án mong muốn kiến tạo một không gian sống xanh đáng mơ ước giữa Thủ đô đông đúc với nguy cơ ô nhiễm không khí ngày một gia tăng. Hầu hết các căn hộ tại Anland Lakeview có diện tích linh hoạt từ 56m2-109m2, các căn hộ được thiết kế liền nhau, tao cảm giác ấm cúng gần gũi gia đình, thiết kế đơn giản kết hợp hiện đại. Điểm đặc biệt, các căn hộ đều có nhiều cửa sổ lớn tạo khôn gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Ban công có sử dụng thanh lam chắn tạo mĩ quan cho tòa nhà và chống nóng hiệu quả.

Chi tiết dự án tại: https://www.facebook.com/anlandlakeview.tdnamcuong/