MIỀN ĐẤT AN LÀNH, CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Anland Lakeview: Khách hàng thêm cơ hội sở hữu căn hộ như ý

Được khởi công vào cuối tháng 7/2019 với đơn vị tổng thầu Ricons Group – top 3 đơn vị thi công xuất sắc nhất tại Việt Nam, dự án Anland Lakeview do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất rộng 15.766m2, với mật độ xây dựng chỉ 29,93% đã cất nóc 2 tòa A,B chính thức vào ngày 16/5/2020 chỉ sau 10 tháng khởi công xây dựng.

Dự án Anland Lakeview chính thức cất nóc ngày 16/5/2020, vượt tiến độ 56 ngày

Dự án Anland Lakeview bao gồm 4 block: A, B, C và D. Trong đó, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đang triển khai xây dựng giai đoạn 1 với 2 tòa A&B cao 34 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng số lượng căn hộ thương mại của 2 tòa là 619 căn hộ trên tổng diện tích mặt sàn xây dựng 82.369m2. Với những ưu việt về thiết kế đẳng cấp, cùng không gian sống xanh hiện đại hội tụ giúp cho Anland Lakeview đang là một trong những dự án chung cư được quan tâm nhất quận Hà Đông giai đoạn vừa qua.

Bên cạnh những ưu thế nổi bật về thiết kế kiến trúc, như: xây dựng theo tiêu chí chứng chỉ EDGE – chứng chỉ chứng nhận công trình xanh, tiết kiệm năng lượng; hầu hết các căn hộ đều có 2 ban công; mỗi tòa đều có các vườn treo xen giữa các các ban công kính, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời lên tới trên 600m2 diện tích sử dụng… thì Anland Lakeview còn là một trong những dự án nhà ở cao tầng hiếm hoi tại Hà Nội cho phép người nước ngoài được sở hữu.

Và một trong những điểm thu hút dự án giai đoạn vừa qua chính là do hạ tầng tiện ích khu vực này đang được hoàn thiện và phát triển đồng bộ, đẳng cấp. Đặc biệt khi AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động từ tháng 12/2019 cùng Công viên Thiên văn học do Tập đoàn Nam Cường phát triển đã gần như hoàn thiện. Toàn bộ cảnh quan, khuôn viên cây xanh và các tiện ích phục vụ đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các cư dân trong thời gian tới.

Công viên Thiên văn học thuộc KĐT Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển

Bất chấp ảnh hưởng chung của thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid, dự án Anland Lakeview vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn là nơi an cư lý tưởng cho gia đình. Bằng chứng được thể hiện qua những con số biết nói, khi dự án mở bán chính thức từ tháng 11/2019, đến nay chỉ trong vòng 6 tháng dự án đã tiêu thụ hơn 50% tổng quỹ căn của 2 tòa A,B. 

Để tiếp ứng lượng cầu của thị trường phục vụ giai đoạn tới, Chủ đầu tư đã quyết định bổ sung thêm quỹ căn mới để phục vụ đa dạng hơn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm thông qua sự kiện event tổ chức ngày 24/05/2020 tới đây. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bổ sung chính sách bán hàng gia tăng lợi ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm khi: tặng ngay xe máy Honda Vision trị giá 32 triệu đồng, tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và tặng 1 năm miễn phí quản lý vận hành. Đặc biệt với 30 khách hàng đặt mua đầu tiên trong 3 ngày sự kiện ( từ 23/05/2020 đến 25/05/2020) sẽ được nhận thêm chiết khấu 20 triệu đồng cho một giao dịch thành công.

ANLAND LAKEVIEW

Mua nhà sôi động, nhận rộng niềm vui

Thông tin sự kiện:

Thời gian tổ chức: 9h00, ngày 24/05/2020

Địa điểm tổ chức: Tầng 24, tòa nhà Nam Cường, KĐT Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông

Hotline: 0973 999 936